Eduzone có những tour du học hè Singapore 2018 nào?

Với mỗi độ tuổi, trình độ tiếng Anh khác nhau, sinh viên sẽ tham gia các chương trình du học hè Singapore 2018 khác nhau. Để phù hợp với nhu cầu và độ tuổi của nhiều học sinh, Công ty du học Eduzone đưa ra nhiều chương trình du học hè Singapore. Dưới đây là những chương trình tiêu biểu

1/ Du học hè Singapore – Lion Island (Từ 1 đến 4 tuần)

Chương trình này phù hợp với học sinh từ 7 tuổi trở lên. Đặc điểm của chương trình là học sinh chỉ học tiếng Anh 3h/ngày. Thời gian còn lại các em sẽ đi thăm quan dã ngoại. Chương trình này không yêu cầu sinh viên phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu.

Chương trình này phù hợp với những bạn học sinh muốn trải nghiệm môi trường học tiếng Anh ở Singapore, bên cạnh đó các em sẽ được thư giãn và thăm quan và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Chương trình khởi hành hàng tuần vào các tháng 6 và 7 có thời gian từ 1 đến 4 tuần. Chương trình này chỉ có học sinh Việt Nam tham gia.

Xem thêm: Du học hè Singapore 2018 – Lion Island

2/ Du học hè Singapore – Malaysia (Thắp sáng tài năng Châu Á – 2 tuần)

Chương trình này dành cho học sinh 9 tuổi trở lên và phải có trình độ tiếng Anh khá trở lên. Tham gia chương trình này, học sinh sẽ cùng cắm trại, tham gia các hoạt động với các học sinh quốc tế. Ngoài việc học tiếng Anh, học sinh sẽ tham gia quan các địa danh nổi tiếng, tham gia vào các cuộc thi quốc tế. Chương trình này phù hợp với các bạn năng động hoặc những bạn nhút nhát có thể tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của chương trình.

Xem thêm: Du học hè Singapore – Malaysia

3/ Du học hè Singapore tại Học viện SIM (1 tuần)

Chương trình nhận học sinh từ 13 tuổi trở lên có trình độ tiếng Anh sơ đẳng. Sinh viên sẽ tham gia học tiếng Anh tại SIM và các hoạt động ngoại khóa cùng với sinh viên quốc tế. Rất nhiều hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng mềm của sinh viên.

Xem thêm: Du học hè Singapore tại học viện SIM

4/ Du học hè Singapore tại Học viện MDIS (Từ 1 đến 4 tuần)

Đây là chương trình du học hè Singapore duy nhất tập trung vào học tiếng Anh, thăm quan dã ngoại chỉ tập trung vào cuối tuần. Chương trình nhận học sinh từ 13 tuổi trở lên (15 tuổi trở lên là tốt nhất). Sinh viên sẽ sống như một sinh viên thực thụ. Được học tiếng Anh cùng với các sinh viên quốc tế. Chương trình này phù hợp với các bạn muốn chỉ tập trung vào học tiếng Anh, chi phí cũng thấp nhất.

Xem thêm: Du học hè Singapore tại MDIS

Kết thúc chương trình, học sinh sẽ nhận được các chứng nhận tham gia. Các chứng nhận này rất có giá trị nếu học sinh có ý định apply các chương trình học bổng của Singapore và các nước khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *