Du học hè Philippines 2023 – Đang ký sớm nhận nhiều ưu đãi

Với kinh nghiệm hơn 20 năm tổ chức thành công chương trình trại hè quốc tế Singapore và 10 năm tổ chức trại hè Philippines, Công ty du học Eduzone giới thiệu chương trình du học hè Philippines 2024 tại trường Anh ngữ CG – Chương trình học tiếng Anh kết hợp vui chơi, trải nghiệm, khám phá trong 4 tuần và 6 tuần với chi phí vô cùng hợp lý.

TẠI SAO LẠI CHỌN DU HỌC HÈ TẠI PHILIPPINES?

Những năm gần đây, chương trình trại hè tại Philippines trở nên nổi tiếng với các bậc phụ huynh bởi sự tập trung trong chương trình giảng dạy tiếng Anh, thời gian học nhiều, chương trình học đa dạng, phát triển đồng thời các kỹ năng mềm (độc lập, tự tin, trách nhiệm…), tư duy phát triển và hiệu quả đạt được vượt xa kỳ vọng so với mong muốn ban đầu của hầu hết các phụ huynh.

 1. Philippines có môi trường tiếng Anh đạt chuẩn

Với lịch sử gần 100 năm là thuộc địa của Mỹ, Philippines chịu ảnh hưởng khá rõ nét về văn hóa cũng như ngôn ngữ khi mà tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất tại quốc gia này. Thêm vào đó, hệ thống giáo dục cũng được dựa theo chương trình học tại Mỹ, vậy nên không có gì ngạc nhiên khi ngay từ bậc tiểu học, học sinh đã được làm quen, sử dụng tiếng Anh xuyên suốt tới sau đại học. Ngoài ra, Theo bảng xếp hạng của Viện khảo thí Giáo dục Mỹ (Educational Test Service – ETS) Philippines luôn được xếp hạng là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Vì vậy, môi trường học tập tiếng Anh tại Philippines luôn là một trong những môi trường thuận lợi nhất dành cho học sinh, giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng và đạt được kết quả mong muốn chỉ trong thời gian ngắn.

 1. Con yêu thích và tự tin sử dụng tiếng Anh

Xuyên suốt từ 4 – 6 tuần trại hè, các con sẽ hoà mình trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với ít nhất 10 giờ học mỗi ngày; 4 lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên), 4 lớp học nhóm (nhóm nhỏ 1:4 và lớp nhóm đặc biệt), 1 lớp thể chất, 1 lớp tự học có giáo viên hướng dẫn. Các hoạt động còn lại trong ngày con cũng bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh để trao đổi với bạn bè, thầy cô và quản lý.

 1. Con tự lập chỉ sau 4 – 6 tuần trại hè

Tham gia trại hè, xa gia đình sẽ là khoảng thời gian mà con được phát triển tính tự lập tốt nhất, con học cách tự chăm sóc bản thân một cách độc lập và tự chủ. Đây cũng là cơ hội để ý chí và những phẩm chất tốt của con có cơ hội phát triển.

 1. Con khám phá và hoà nhập với môi trường đa văn hoá

Trại hè Philippines thu hút và quy tụ các bạn nhỏ đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Mông Cổ, Thái Lan… chính vì vậy ngoài môi trường rèn luyện tiếng Anh hàng ngày, các con còn có cơ hội giao lưu, kết bạn và khám phá thêm nhiều nền văn hoá khác nhau tới từ bạn bè hay thầy cô tại Philippines. Các con sẽ tự tin thể hiện bản thân hơn trong môi trường đa quốc tịch, chia sẻ với nhau về chính đất nước mình

 1. Con nói không với các thiết bị điện tử trong thời gian trại hè

Trong chương trình trại hè Philippines, thời gian của các con phần lớn dành cho việc học và các hoạt động thể chất, vui chơi. Do đó, các con chỉ được phép tiếp xúc với điện thoại, ipad và các thiết bị điện tử khác trong một giờ nhất định. Toàn bộ các ứng dụng trò chơi đều được yêu cầu xoá bỏ. Điều này giúp các con hạn chế việc mất tập trung trong quá trình học tập và có nhiều thời gian nghỉ ngơi mỗi ngày hơn.

 1. Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao

Chi phí du học hè tại Philippines hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt Nam. Với mức chi phí trọn gói 4 tuần khoảng 60 – 65 triệu, con đã có trọn vẹn 1 tháng học, vui chơi, khám phá và du lịch trong môi trường quốc tế.

Triển khai chương trình Du học hè Philippines trong nhiều năm qua, Eduzone mong muốn mang đến một chương trình bổ ích và ý nghĩa, đồng thời phát triển trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng, rèn luyện toàn diện về thể chất và các kỹ năng sống một cách khoa học.

VÌ SAO PHỤ HUYNH LỰA CHỌN DU HỌC HÈ PHILIPPINES CÙNG EDUZONE?

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức thành công chương trình trại hè quốc tế Singapore và 10 năm tổ chức chương trình trại hè Philippines, mỗi năm có từ 100 – 150 học sinh tham gia trại hè Philippines cùng Eduzone
 • Là đơn vị chuyên sâu và hàng đầu về các chương trình du học tiếng Anh tại Philippines
 • Tổ chức độc quyền chương trình du học hè Philippines với nhiều trường Anh ngữ tại Philippines
 • Trực tiếp Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc công ty du học Eduzone và nhân viên Eduzone sẽ dẫn đoàn, quản lý và chăm sóc các con tại Philippines
 • Luôn tận tâm, có trách nhiệm và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết
 • Luôn giữ liên lạc và cập nhật tình hình các con với phụ huynh hàng ngày thông qua hệ thống Fanpage, Zalo.
 • Tổ chức gặp gỡ phụ huynh và học sinh tham gia trại hè tại khách sạn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh trước khi lên đường
 • Hướng dẫn, dặn dò học sinh chuẩn bị kỹ trước khi bay

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TRƯỜNG ANH NGỮ CG – DO EDUZONE ĐỒNG TỔ CHỨC

Trại hè Philippines 2024 tại trường Anh ngữ CG được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn của chương trình trại hè của Mỹ. Chương trình giảng dạy dựa theo hoàn toàn chương trình học của Mỹ, giáo trình được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường Đại học lớn của Mỹ, Anh, Úc, Canada và New Zealand như Cambridge, Oxford… để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng trong quá trình học.

 1. Đối tượng tham gia
 • Học sinh từ 7 tuổi trở lên
 • Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào, được kiểm tra xếp lớp phù hợp trình độ
 1. Thời gian đăng ký
 • Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 1/11/2024 đến khi kín chỗ
 1. Lịch trình, chi phí và địa điểm tham gia trại hè CG 2024

 

Thời gian chương trình Thời gian khởi hành – kết thúc Trọn gói

(chưa trừ ưu đãi)

4 tuần 26/5/2024 – 22/6/2024 2990 USD (ESL) hoặc

3090 USD (IELTS)

9/6/2024 – 6/7/2024
6 tuần 26/5/2024 – 6/7/2024 4290 USD (ESL)

4490 USD (IELTS)

Chi phí áp dụng từ ngày 1/11/2023, thanh toán bằng Việt Nam Đồng theo tỉ giá bán ra của ngân hàng Vietcombank trong ngày thanh toán

Ghi chú: ESL là lớp tiếng Anh giao tiếp, IELTS là lớp luyện thi IELTS

Chương trình ưu đãi đặc biệt khi đăng ký sớm

Đơn vị tính: USD

Thời gian chương trình Đợt 1

(1/11 – 30/11/2023)

Đợt 2

(1/12 – 31/12/2023)

Đợt 3

(1/1 – 31/1/2024)

Đợt 4

Trước ngày 31/3/2024

4 tuần 300 200 100 50
6 tuần 400 300 200 100

Ngoài ra, Eduzone còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như sau:

 • Tặng ngay 50USD/ học sinh (dành cho khách hàng cũ của Eduzone hoặc học sinh đã từng đi du học hè Philippines bất kỳ trường nào và công ty nào)
 • Tặng ngay 70USD/ học sinh (dành cho học sinh đăng ký theo nhóm từ 2 học sinh trở lên)

Lưu ý: Các chương trình ưu đãi được áp dụng song song

Chi phí trên đã bao gồm:

 • Học phí
 • Các chi phí địa phương, SSP, Visa (đối với học sinh học trên 4 tuần)
 • Ăn 3 bữa/ngày (sẽ có những bữa phụ đan xen)
 • Các hoạt động vui chơi mỗi cuối tuần (vé vào cửa các khu vui chơi, ăn uống, di chuyển…)
 • Điện, nước, sách vở, nước uống, xe đưa đón tại Philippines
 • Bảo hiểm du lịch
 • Chi phí quản lý
 • Vé máy bay khứ hồi (hãng hàng không Cebu Pacific)
 • Phí xin uỷ quyền giám hộ (WEG) tại Đại sứ quán Philippines (bắt buộc đối với học sinh dưới 15 tuổi)
 • Phí nhập cảnh (bắt buộc đối với học sinh dưới 15 tuổi)
 • Phí xin visa đối với học sinh tham gia chương trình 6 tuần

Chi phí trên chưa bao gồm:

 • Tiền tiêu vặt của học sinh
 1. Nội dung chương trình trại hè

Tại chương trình Summer Camp, học viên sẽ học 10 tiết mỗi ngày trong đó có 4 lớp 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh); 4 lớp nhóm (lớp nhóm nhỏ và lớp nhóm đặc biệt), 1 lớp giáo dục thể chất (bơi lội, bóng rổ, cầu lông…), 1 lớp tự học và thời gian ôn luyện tự vựng, viết nhật ký tiếng Anh vào buổi tối hàng ngày.

Lịch trong tuần: từ thứ 2 đến thứ 6

 • 4 lớp học 1:1 với giáo viên Filippino: học đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết
 • 2 lớp học nhóm nhỏ: ngữ pháp, từ vựng, thảo luận, thuyết trình, kích thích phản xạ tư duy tiếng Anh, thực hành kỹ năng nghe – nói.
 • 2 lớp học nhóm đặc biệt: âm nhạc, đố vui, trò chơi, giao lưu bằng tiếng Anh
 • 1 lớp tự học có giáo viên/quản lý học sinh kèm và hướng dẫn
 • 1 lớp giáo dục thể chất: bơi lội, bóng rổ, cầu lông…

Mỗi lớp học diễn ra trong vòng 45 phút, nghỉ giải lao giữa các tiết học và 5 phút.

 1. Thời khoá biểu chương trình

 Thời khoá biểu 1 ngày

Thời khoá biểu tổng quan chương trình 4 tuần và 6 tuần

 • Hoạt động trong trường: làm báo tường, lớp học về văn hoá, nhảy zumba, tô tượng, kỹ năng mềm khi giao tiếp, tiệc sinh nhật, trò chơi dân gian Việt Nam và Philippines.
 • Hoạt động ngoài trời: bắn cung, câu cá, các hoạt động dưới nước, cưỡi ngựa, các hoạt động trên núi, bơi lội, giao lưu văn hoá cộng đồng, làm từ thiện, mua sắm, thăm quan thành phố Cebu, sở thú, bảo tàng…
 1. Một số hình ảnh khuôn viên trường Anh ngữ CG

Trường Anh ngữ CG (Cebu Globalization) chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2004, tọa lạc tại trung tâm của thành phố biển xinh đẹp Cebu – là nơi du lịch nổi tiếng trên toàn Thế giới.

CG được xây dựng dựa trên mô hình của các khu nghỉ dưỡng với nhiều cây xanh bao quanh, những chòi nghỉ mát tạo ra cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho học viên. Bên cạnh đó, trường còn có cơ sở vật chất với đầy đủ tiện nghi từ bể bơi, sân bóng rổ, quán cafe nhỏ… cho đến khu vực văn phòng, nhà ăn, ký túc xá đều được sắp xếp khoa học, thông minh giúp học viên thuận lợi hơn khi sinh sống và học tập tại trường.

Ngoài ra, vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Cebu còn giúp học viên thuận tiện di chuyển đến các khu vui chơi giải trí, các trung tâm mua sắm lớn, tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển của học viên.

Các con sẽ ở phòng tiêu chuẩn: 3-4 người/phòng (Phòng được sắp xếp theo độ tuổi và giới tính của học viên)

 • Nơi ở được trang bị đầy đủ: tủ lạnh, phòng tắm nước nóng lạnh, tủ quần áo, giường, bàn học….
 • Dọn phòng: 2 ngày/lần
 • Giặt quần áo: 2 lần/tuần

Xem thêm hình ảnh tại duhochephilippines.edu.vn

 1. Cam kết từ Eduzone – đơn vị tổ chức và Trường Anh ngữ CG
 • Chất lượng giáo viên tốt, đạt chuẩn giảng dạy, có bằng TESOL
 • Chất lượng sinh hoạt, bữa ăn ngon miệng, vệ sinh (sẽ có những món ăn Việt đi kèm trong thực đơn hàng ngày)
 • An toàn cho mọi học viên với nhân viên an ninh, quản lý luôn có mặt 24/24
 • Luôn có quản lý và nhân viên Eduzone giám sát trong quá trình học tập và vui chơi
 • Chương trình hoạt động ngoại khoá đa dạng, hấp dẫn
 • Luôn có đội ngũ bác sỹ, y tá túc trực xuyên suốt trại hè
 • Quản lý của Eduzone và quản lý trường CG sẽ đưa các con từ Việt Nam qua trường. Trực tiếp anh Nguyễn Đăng Hiển – giám đốc Eduzone hoặc quản lý chương trình sẽ làm trưởng đoàn đưa các con sang đến tận trường
 • Trường luôn có quản lý học viên người Việt và nhân viên Eduzone theo dõi và chăm sóc các bé
 • Cập nhật hình ảnh hàng ngày cho phụ huynh qua zalo hoặc facebook

Du học hè Philippines là cơ hội trải nghiệm môi trường sống mới, phát triển kỹ năng sống và tư duy của bản thân. Các bậc phụ huynh hãy giúp con xoá bỏ rào cản sợ hãi nói tiếng Anh cùng những trải nghiệm thú vị tại đảo quốc này với bạn bè trong nước và quốc tế nhé.

Thông tin hình ảnh về trường và chương trình. Quý vị vui lòng truy cập: duhochephilippines.edu.vn

Ngoài ra, các thông tin khác về chương trình trại hè 2024, quý vị có thể liên hệ theo hotline:  0983010580 hoặc truy cập: duhochephilippines.edu.vn hoặc duhochephilippines.vn

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *