Giới thiệu Công ty du học Eduzone

Eduzone là công ty hàng đầu về tổ chức các chương trình du học hè quốc tế: Du học hè Singapore, du học hè Philippinesdu học hè Mỹ.

Eduzone được thành lập theo chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107354611 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp và hoạt động theo giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học số 1415/GCN-SGDĐT do Sở giáo dục và đào tạo Tp. Hà Nội cấp .

Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm, tận hiến,  trách nhiệm và nhiệt tình. Với giá trị cốt lỗi là “Tư vấn tận tâm”, Eduzone luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, Eduzone đã trở thành thương hiệu uy tín và  được sự tín nhiệm cao của quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong suốt những năm vừa qua.

Eduzone không chỉ thực hiện công việc tư vấn đơn thuần. Ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ, cặn kẽ, chúng tôi còn phải có trách nhiệm cung cấp những thông tin có lợi nhất cho khách hàng. Bên cạnh thông tin chính xác về trường và nước sở tại, chúng tôi còn tìm hiểu nguyện vọng khách hàng và đưa ra những thông tin mang tính định hướng nghề nghiệp, triển vọng việc làm, dự trù về tài chính, lộ trình du học sao cho vừa tiết kiệm lại vừa đạt được kết quả cao nhất.

Tại sao lại chọn Eduzone để du học hè?

  • Eduzone là công ty chuyên sâu, hàng đầu về Du học hè quốc tế. Hàng năm đã tổ chức trung bình 180 học sinh đi du học hè các nước
  • Với kinh nghiệm gần 18 năm của người đứng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, dẫn đoàn, trưởng đoàn các chương trình du học hè như du học hè Singapore, Du học hè Philippines
  • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc nhà riêng
  • Đã tổ chức rất nhiều đoàn du học hè thành công, 99% ý kiến phản hồi hài lòng về dịch vụ của Eduzone

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”