Du học hè Singapore 2023 tại trường MDIS – Học nhiều đi chơi ít

Chương trình du học hè Singapore tại Trường MDIS sẽ tập trung vào học tiếng Anh, việc đi chơi chỉ dành vào thứ 7. Chương trình kéo dài 4 tuần.

Chương trình được thiết kế với 6 giờ học tiếng Anh mỗi ngày (30 giờ một tuần), cuối tuần học sinh sẽ được thăm quan khám phá những điểm du lịch nổi tiếng của Singapore. Đây được coi là một  lựa chọn tuyệt vời cho những học sinh tham gia chương trình du học hè Singapore muốn tập trung vào nâng cao các kỹ năng tiếng Anh, trải nghiệm cuộc sống sinh viên thực thụ.

Chi tiết chương trình du học hè Singapore 2023 tại trường MDIS

Chương trình kéo dài 4 tuần với 6 giờ học tiếng Anh mỗi ngày, sinh viên học cùng sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau. Chương trình tiếng Anh cung cấp bởi trường đại học Uiduk University. Học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp. Sinh viên học ngay tại khu học xá của MDIS và sống trong KTX hiện đại 15 tầng của trường.

Ai phù hợp với chương trình du học hè này

 • Những học sinh, sinh viên muốn tranh thủ khoảng thời gian nghỉ hè để tăng cường khả năng tiếng Anh nhưng vẫn có thời gian khám phá du lịch Singapore. Chương trình học hè này sẽ tập trung chủ yếu vào việc học, việc đi chơi chỉ dành cho cuối tuần (Xem lịch trình bên dưới)
 • Những học sinh dự định du học Singapore nói chung và học tại trường MDIS nói riêng. Thông qua khóa học các em sẽ được trải nghiệm lớp học tiếng Anh thực sự của MDIS để từ đó có quyết định chính xác hơn trong việc du học Singapore.
 • Các đoàn cán bộ, các đoàn nhân viên của các công ty muốn tăng cường tiếng Anh trong thời gian ngắn

Nhược điểm của khóa học

 • Những học sinh quá bé (từ 8 tuổi đến 10 tuổi) sẽ không phù hợp vì chương trình này thiết kế chủ yếu dành cho việc học, ít thời gian đi chơi (Các em nhỏ có thể tham gia chương trình du học hè Singapore Lion Island của Eduzone)
 • Lớp học sẽ có nhiều độ tuổi khác nhau, nhiều quốc tịch khác nhau
 • Không được tham gia các hoạt động ngoại khóa hoặc đi chơi nhiều (chỉ đi chơi vào cuối tuần)

Chi phí và lịch trình du học hè Singapore tại MDIS

 • Số tuần: 4 tuần
 • Khởi hành: 06/07/2023 – 03/08/2023
 • Chi phí: 5,450 SGD (Tương đương khoảng 98,100,000 VNĐ)

Chi phí trên bao gồm:

 • Học phí của lớp tiếng Anh 6h/ngày (30h/tuần)
 • Chi phí tài liệu
 • Phòng 2 người ở KTX
 • Đưa đón sân bay tại Singapore
 • Xe đưa đón và vé thăm quan du lịch cuối tuần
 • Chứng nhận tham gia khóa học

Phí trên chưa bao gồm:

 • Tiền vé máy bay (khoảng 6 triệu VNĐ), tiền ăn (Khoảng 250,000/ngày), bảo hiểm du lịch (~ 1 triệu) và tiền tiêu vặt

Trường hợp các đối tác, cơ quan tham gia với nhóm từ 10 người trở lên, Công ty du học Eduzone sẽ có chính sách giá đặc biệt.

Đăng ký sớm nhận nhiều ưu đãi. Hạn đăng ký 30/4/2023

Thông tin về trường MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956, là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore vì mục tiêu học tập suốt đời.

MDIS cung cấp các khóa học đa dạng từ Kinh doanh, quản lý, kỹ thuật, thiết kế thời trang, công nghệ thông tin, khoa học cuộc sống, truyền thông đại chúng, tâm lý, du lịch khách sạn. Các nhóm ngành chính được đào tạo tại MDIS đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều này giúp sinh viên không chỉ học ở trên lớp mà chính đất nước Singapore là một môi trường thực hành lý tưởng cho các sinh viên học hỏi và trải nghiệm. Chất lượng đào tạo  và các dịch vụ hỗ trợ đạt chất lượng cao tại MDIS đã được công nhận – hiện có 13,500 sinh viên đến từ 76 quốc gia đang theo học tại đây.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Khu học xá MDIS tạo ấn tượng tốt với các phụ huynh và học sinh với diện tích hơn 3 hecta xanh sạch theo khẩu hiệu “Green MDIS”.  MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và đầy đủ, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao.

KTX của MDIS cao 15 tầng được chia làm 2 tòa nhà (nam, và nữ riêng biệt)

Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden mark award) nằm ngay trong khuôn viên trường. KTX có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong KTX. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác. KTX mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em được chăm sóc và quản lý bởi chính nhà trường.

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên du học Singapore với nhiều năm tổ chức các chương trình học hè và du học tự túc tại Singapore.

Chi tiết vui lòng liên hệ với Eduzone hoặc gọi số hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc truy cập www.duhocsingapore.vn

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Khuôn viên trường MDIS
Phòng đôi KTX MDIS
Góc học tập phòng đôi
Góc học tập phòng đôi
Khu WC của KTX MDIS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *