Trại hè quốc tế Singapore và Malaysia 2018 đặc biệt: Tập làm lãnh đạo

Chương trình đặc biệt du học hè Singapore – Malaysia (Tham gia các cuộc thi Khoa học, Robot và Tham dự Hội nghị các nhà lãnh đạo sinh viên Châu Á) chỉ dành cho các bạn học sinh có trình độ tiếng Anh khá trở lên bởi các em sẽ tham gia trại hè cùng các bạn học sinh đến từ các nước khác nhau trên thế giới.

Lịch trình kéo dài 2 tuần với các tiết học tiếng Anh, các buổi diễn thuyết chuyên đề, tham gia vào các dự án hay những cuộc thi: Cuộc thi toán và kỹ thuật Châu Á, Các cuộc thi Robot, Các cuộc thi khoa học hay Hội nghị thượng đỉnh những nhà lãnh đạo trẻ Châu Á. Bên cạnh đó là những chuyến thăm quan, dã ngoại các hoạt động ngoại khóa cùng các học sinh quốc tế.

Chương trình do Công ty du học Eduzone kết hợp cùng tổ chức Youth Ambassadors Singapore (YA) thực hiện và được tài trợ bởi các tổ chức phi chính phủ, các trường đại học của Singapore và Malaysia.

Năm 2018, Chương trình Trại hè Singapore “Thắp sáng tài năng trẻ Châu Á”dự định sẽ có các em học sinh đến từ 15 nước tham dự với 3 lịch trình tiêu biểu như sau:

1/ Trại hè Asia Math Engineering Challenge (AMEC):

Thời gian: Từ 27/05 đến 09/06/2018 (2 tuần)

Độ tuổi: 9-16 tuổi

Trại hè AMEC là chương trình trại hè tiếng Anh 2 tuần kết hợp với AMEC 2018 (Cuộc thi Toán khoa học Châu Á 2018), sẽ được tổ chức ở Malaysia và Singapore. Người tham gia sẽ có cơ hội cải thiện khả năng viết và nói tiếng Anh thông qua những hoạt động/trò chơi thú vị trong suốt những bài học tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa. Các em cũng sẽ tham gia nhiều hội thảo bao gồm cả học lập trình. Thêm vào đó, sẽ được trải nghiệm 1 ngày trao đổi sinh viên với trường địa phương và thăm quan Đại học. Bên cạnh đó, người tham gia sẽ thưởng thức những món ăn truyền thống tại Malaysia cũng như mở mang kiến thức về văn hóa. Sau đó, người tham gia sẽ đến Singapore nơi mà AMEC được tổ chức thường niên.

AMEC bao gồm hội thảo robot, cuộc thi robot, thử thách khoa học, cũng như những hoạt động đồng đội, để làm quen với các bạn học trong khu vực. Cuộc thi robot khuyến khích người tham gia thiết kế và đưa ra những giải quyết đột phá cho những công việc thách thức chỉ được tiết lộ trong suốt cuộc thi. Học sinh được yêu cầu được làm việc trong một nhóm để hoàn thành bài thi trong khung giờ cố định. AMEC sẽ cung cấp cho học sinh những cơ hội để phát triển khả năng suy nghĩ sáng tạo, kĩ năng giải quyết vấn đề, và làm việc nhóm. Hội thảo Robot, cuộc thi và thử thách sáng tạo được hỗ trợ bởi NullSpace (đối tác thân thiết của YA), một công ty có trụ sở tại Singapore, đã và đang tổ chức những chương trình về robot, khoa học và kỹ năng cho những trường học Singapore dưới sự giám sát của bộ giáo dục Singapore. AMEC 2018 sẽ có hướng tiếp cận vào thành phố thông minh. Người tham gia sẽ thấy được cách thành phố thông minh và môi trường thành thị vận hành cùng nhau, và những công nghệ có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta. Thông qua sự cộng tác này, người tham gia có thể đưa ra những giải pháp có tính thay đổi thế giới.

Kết thúc Chương trình, học sinh sẽ nhận được những Chứng chỉ sau:

– Chứng chỉ tham gia Lớp học Tiếng Anh

– Chứng chỉ tham dự Trường Đại Học Teknologi Malaysia

– Chứng chỉ tham gia Lego Land

– Chứng chỉ tham dự Hội thảo AMEC

Video tham khảo chương trình https://www.youtube.com/watch?v=8L2aOOokm0w

2/ Trại hè STICK (Science Technology Innovation Creativity “K”onference):

Thời gian từ 03 – 15/07/2018 (2 tuần)

Độ tuổi: 9-16 tuổi

Trại hè STICK là trại hè tiếng Anh 2 tuần kết hợp với STICK 2018 (Diễn đàn đổi mới sáng tạo khoa học công nghệ), được tổ chức tại Malaysia và Singapore. Người tham gia sẽ được trải nghiệm các hoạt động khoa học thực tế sẽ kích thích trí tưởng tượng đồng thời cải thiện khả năng tiếng Anh của họ. Chúng tôi chuẩn bị sẵn một loạt các mô hình khoa học bao gồm Khoa học pháp chứng, Hóa học lạnh, Khí động học và Khoa học thú vị. Các mô hình này sẽ được mô tả thêm bằng những chuyến tham quan. Thêm vào đó, người tham gia sẽ có một ngày học tập bổ ích khi tham quan trường đại học. Ngoài ra, người tham gia sẽ được thưởng thức ẩm thực Malaysia và mở mang kiến thức về văn hóa của họ. Sau đó, người tham gia sẽ di chuyển đến Singapore để tham dự STICK.

STICK 2018

Mục tiêu của chương trình cho hội thảo này là tạo cơ hội cho học sinh từ các nước ASEAN và khắp nơi trên thế giới có một cái nhìn mới vào các vấn đề đang tồn tại trong cộng đồng của họ và tìm cách giải quyết vấn đề. Các bạn học tham gia sẽ học cách sáng tạo ra những ý tưởng cải tiến có thể giúp thay đổi cuộc sống con người trong cộng đồng của mình, ngay cả với nguồn tài nguyên hạn chế.

Học sinh sẽ trải nghiệm Vẽ tranh 3D, Bút 3D, Khí động lực học, Khoa học tên lửa và các lớp học sáng chế. Bằng việc tạo cơ hội cho học sinh nhận ra “Khoa học rất thú vị” thông qua các hoạt động trải nghiệm này, các học sinh sẽ hiểu và trân trọng lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Những thử thách này được hỗ trợ bởi các đối tác chuyên gia, Whizz KidZ, một nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ giáo dục cho trường học, trung tâm, và các tổ chức khác với mục đích khiến cho khoa học trở nên thú vị và hứng thú thông qua các thí nghiệm và các thuyết minh thực tế.

Kết thúc Chương trình, học sinh sẽ nhận được những Chứng chỉ sau:

– Chứng chỉ tham gia Lớp học Tiếng Anh

– Chứng chỉ tham dự Trường Đại Học Teknologi Malaysia

– Chứng chỉ tham gia Lego Land

– Chứng chỉ tham dự Hội thảo AMEC

Video tham khảo https://youtu.be/j-TsdpZ8yL4

3/ Trại hè ASLC (Asian Student Leadership Conference):

Thời gian từ 16 – 29/07/2018 (2 tuần)

Độ tuổi: 14-22 tuổi

ASLC Summer Camp

Người tham gia sẽ có cơ hội :

 • Phát triển sự tự tin và kĩ năng thuyết trình
 • Trải nghiệm hành trình khám phá bản thân thông qua những hoạt động ngoại khóa
 • Tham gia nửa ngày trao đổi học sinh với trường địa phương
 • Tham quan trường đại học cho cuộc thi cuộc đua kỳ thú/ hội thảo
 • Trải nghiệm văn hóa và ẩm thực địa phương

Về ASLC (Hội nghị các nhà lãnh đạo sinh viên Châu Á)

ASLC là một hội nghi thường niên nơi mà học sinh từ những nước ASEAN tập hợp cùng nhau để học về tầm quan trọng trở lành một nhà lãnh đạo và trở thành một người làm nên sự thay đổi trong cộng đồng của họ.

Lợi ích:

 • Học về tầm quan trọng của làm việc nhóm thông qua hoạt động ngoại khóa
 • Trải nghiệm sự đa dạng và khác biệt về văn hóa
 • Hiểu về sự nhu cầu của cộng đồng khó khăn
 • Phát triển khả năng lãnh đạo hiệu quả
 • Thể hiển quan điểm cá nhân trong thảo luận nhóm và thuyết trình
 • Xây dựng khả năng thảo luận những ý tưởng đột phá

Kết thúc Chương trình, học sinh sẽ nhận được những Chứng chỉ sau:

– Chứng chỉ tham gia Lớp học Tiếng Anh

– Chứng chỉ tham dự Trường Đại Học Teknologi Malaysia

– Chứng chỉ tham gia Lego Land

– Chứng chỉ tham dự Hội thảo AMEC

Video tham khảo https://www.youtube.com/watch?v=a6hnt6a3jIw

CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ SINGAPORE – MALAYSIA

Chi phí trọn gói: 2,398 USD (Cho một lịch trình kéo dài 2 tuần)

Chi phí bao gồm:

– Vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam sang Malaysia và Từ Singapore về Việt Nam

– Toàn bộ chi phí ăn, ở, đi lại, vé tham quan các địa điểm có trong lịch trình. Tùy vào chương trình, học sinh sẽ được bố trí ở KTX các trường đại học hoặc Khách sạn.

– Vé tham dự các Hội thảo tại Singapore tương ứng với từng chương trình (AMEC, STICK, ASLC)

– Chi phí khóa học Tiếng Anh

ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ SỚM DU HỌC HÈ SINGAPORE

Tặng 100 USD cho học sinh đăng ký trước ngày 15/1/2018.

Giá trọn gói chỉ còn 2,298 USD

Đôi nét về Tổ chức Youth Ambassadors (YA) – đối tác chương trình của Eduzone

YA là một doanh nghiệp phi lợi nhuận tại Singapore lập ra nhằm mục đích phát triển các tài năng trẻ tại các nước khu vực ASEAN và thế giới để trở thành các nhà cải cách trong cộng đồng của họ.

YA chuyên tổ chức các chương trình Hội thảo giáo dục cho giới trẻ, cung cấp cho các bạn trẻ nền tảng để học hỏi và được truyền cảm hứng thông qua nhiều loại hoạt động, các buổi thảo luận và thuyết trình. Quan trọng hơn hết, YA hướng đến mục tiêu tạo ra sự tương tác và hợp tác tích cực giữa các bạn trẻ độ tuổi từ 9 đến 22 ở Châu Á, có thể kết bạn với bạn bè đến từ nhiều hoàn cảnh, nhiều nền văn hóa, chủng tộc và tôn giáo khác nhau.

Các chương trình YA chủ yếu là dành cho giới trẻ về cách lên kế hoạch, tổ chức và thực hành với khẩu hiệu “Youth Empowering Youth – Giới trẻ phát triển Giới trẻ”

YA cũng hỗ trợ xây dựng và thực hiện các dự án mang ý nghĩa xã hội được định hình từ những thí sinh tham dự các Hội thảo tại các nước với mục tiêu nâng cao cuộc sống tại cộng đồng của chính họ.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

 • Phát triển giới trẻ trở thành những nhà cải cách trong xã hội của họ
 • Trở thành một doanh nhân xã hội vững chắc và được công nhận trong khu vực nhằm giảm đi sự nghèo khó trong cộng đồng ASEAN
 • Trở thành lãnh đạo thế giới trong việc định hình những giá trị và tiêu chuẩn đúng đắn để chống lại sự nghèo khó.

YA hoạt động chủ yếu dưới dự Tài trợ của các Tổ chức công và tư, Trường Đại học, các Doanh nghiệp lớn tại Singapore, Malaysia, Thái Lan…như Trường ĐH Quản lý Singapore, ĐH Công nghệ Nanyang, Trường Help (Malaysia), Lee Foundation, The Noble Network, YourSingapore.com….vv…..

Chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với các văn phòng của Eduzone hoặc gọi số  hotline 0983010580, 0988676468 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc truy cập www.diduhoche.com để biết thêm thông tin tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:

Ngoài chương trình Trại hè Singapore – Malaysia dành cho các bạn học sinh có trình độ tiếng Anh khá, Eduzone còn tổ chức Chương trình Du học hè Singapore 2018 – Lion Island Chi tiết quý vị vui lòng truy cập tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *