Du học hè Mỹ 2018: Trường dạy tiếng Anh tại Los Angeles

Các con tham gia chương trình Du học hè Mỹ 2018, lịch trình 2 tuần Los Angeles và 1 tuần bờ Đông sẽ được học tập tiếng Anh trong trường Đại học California, Los Angeles (UCLA)

Đại học California, Los Angeles
Đại học California, Los Angeles – nơi học tiếng Anh của các con tham gia chương trình Du học hè Mỹ 2018

Tại sao UCLA được lựa chọn dạy tiếng Anh trong chương trình Du học hè Mỹ?

 • UCLA là một trường đại học công lập rất lớn và danh tiếng hàng đầu Thế giới nằm ở Westwood, Los Angeles, California.
 • UCLA có số sinh viên đầu vào cao nhất trong số các trường Đại học ở California và nhiều nhất Thế giới với hơn 112.000 thí sinh cho kỳ nhập học mùa đông 2015. Tính đến tháng 3 năm 2015, US News và World Report xếp hạng UCLA đứng thứ 8 trên thế giới, trong “Bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu tốt nhất” dựa trên chất lượng giáo dục, việc làm cho cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, các ấn phẩm, trích dẫn, tác động rộng, và bằng sáng chế” .
 • Ký túc xá sinh viên nằm ở trung tâm khu học xá UCLA, sinh viên có thể đi bộ đến lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện, và khu thể thao, thể chất, vườn hoa..vv.
 • Khuôn viên trường bao gồm 106 tòa nhà và quang cảnh vô cùng đẹp. Ký túc xá là một tòa nhà 7 tầng với các phòng tự học, phòng họp, phòng xem tivi và phòng giặt là ở mỗi tầng. Các phòng ở của sinh viên được trang bị đầy đủ ánh sáng, giường, ga gối. Tiêu chuẩn 3 học sinh/phòng.
 • Học sinh sẽ được sinh hoạt, ăn, ở cùng các học sinh Quốc tế trong ký túc xá của Trường UCLA, nơi đem lại cho các em cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống của sinh viên Mỹ.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo: ucla.edu

Các con sẽ học tập tại Royal Language Traning- Trung tâm ngoại ngữ trong khuôn viên trường ĐH UCLA – Chuyên dạy ngôn ngữ chất lượng tốt, có uy tín từ năm 1987. Trường chuyên về tổ chức các khóa học Anh văn cho học sinh Quốc tế.

 • Thời gian học Anh văn 4 giờ/ ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần
 • Tất cả giáo viên của trường đều có trình độ, kinh nghiệm và giấy chứng nhận chất lượng của Cơ quan giáo dục Mỹ trong việc giảng dạy ngôn ngữ chuyên nghiệp.
 • Giáo trình luôn được cập nhật giúp tìm hiểu, nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh nhanh thành thạo.
 • Học sinh được học cả kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thuyết trình theo nhóm bằng tiếng Anh
 • Dùng nhiều phương pháp giảng dạy Anh văn mới để phát triển phong phú kiến thức Anh văn: Các chương trình Games, thể thao ngoại khóa hấp dẫn và thú vị: Truy tìm kho báu, kéo co,…và giao lưu, học tập, sinh hoạt, dã ngoại cùng học sinh Quốc tế.
 • Những hình thức học tập khoa học, thông qua truyền thông, trình bày, quan sát và phản xạ.
 • Tạo nhiều cơ hội để học sinh tìm hiểu về nền văn hóa Mỹ.

Du học hè Mỹ 2018 là dịp để các con được trải nghiệm trong môi trường học tập và cuộc sống tại Mỹ. Theo học tại trường Đại học tại Mỹ cũng là bước đệm cho con làm quen với mô hình học tập, phương pháp giảng dạy, trải nghiệm cuộc sống sinh viên trước khi quyết định lên đường Du học Mỹ dài hạn trong tương lai.

Xem thêm

Du học hè Mỹ 2018: Trường dạy tiếng Anh tại New York

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *