Tại sao lựa chọn tham gia trại hè tại Philippines?

Du học hè Philippines – chương trình học Tiếng Anh kết hợp với các hoạt động ngoại khóa, được các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc, Nhật Bản đánh giá rất cao.

Các bậc phụ huynh đang phân vân về địa điểm du học hè cho con em mình? Mỹ, Canada, Úc, Singapore có thể là những lựa chọn mà các bố mẹ đang cân nhắc. Ngoài ra, Philippines cũng là một điểm đến vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là bảng so sánh về một số tiêu chí khi học tiếng Anh tại những nước trên (trong vòng 4 tuần):

Có thể thấy, chi phí tiết kiệm và số giờ học nhiều hơn cũng như thủ tục đơn giản là những điểm lợi thế khi tham gia học chương trình trại hè tại Philippines.

Tng quan v trại hè Philippines

Tri hè Philippines  là chương  trình học tập kết hợp khóa học tiếng Anh với những hoạt động ngoại khóa cho các học viên từ 7 đến 15 tuổi, cam kết chất lượng giảng dạy và chăm sóc trẻ đạt chuẩn được nhiều tổ chức giáo dục Philippines, quốc tế công nhận như SSP, TESDA…

Trại hè Philippines mong muốn mang đến cho con bạn một mùa hè bổ ích với 4 mục đích chính:

  1. Tăng cường khả năng Tiếng Anh:

Các học viên nhí sẽ được học tiếng Anh hàng ngày, bao gồm 5 tiết 1:1 và 3 tiết làm việc nhóm – mỗi tiết học kéo dài 50 phút cùng các giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ. Khả năng Nghe – Nói tiếng Anh của các con sẽ cải thiện vượt bậc.

  1.  Cải thiện độ chính xác:

Thông qua các môn học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa phát âm giúp bé phát âm chuẩn, sử dụng câu, từ tiếng Anh chính xác, học cách nắm bắt vấn đề một cách nhanh nhạy, chính xác.

  1. Cải thiện độ lưu loát:

Mức độ lưu loát và thích ứng với tiếng Anh của các con sẽ được cải thiện rõ rệt thông qua các hoạt động như: học viết nhật ký, thuyết trình và thảo luận, bày tỏ cảm xúc… hoàn toàn bằng tiếng Anh.

  1. Phát triển kỹ năng sống – tư duy:

Với việc được giao lưu, học tập cùng các bạn học sinh các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, …các con sẽ học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ, tăng cường khả năng tự lập, sáng tạo và khả năng hòa nhập vào cuộc sống.

Bên cạnh các giờ học, các con được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè giúp con phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.

Đôi nét về thành phố Cebu – nơi học sinh tham gia trại hè

  • Cebu được coi là một trong những chiếc nôi văn hóa giáo dục của Philippines cùng cảnh quan quyến  rũ.
  • Cebu nằm tại vị trí cao, kín gió hầu như không phải chịu bất cứ một trận bão hay thiên tai gì.
  • Người Filipino ở Cebu rất thân thiện và nhiệt tình.
  • Cebu được bầu chọn là 1 trong 5 vùng đất an toàn của Philippines.
  • Là thành phố lớn thứ 2 của Philippines nhưng Cebu lại mang trong mình sự bình yên, sâu lắng.

Chính vì những lý do trên mà Cebu là địa điểm được nhiều trường lựa chọn để tổ chức Camp mùa hè và mùa đông cho trẻ em đến từ các quốc gia trên thế giới.

Công ty du học Eduzone là công ty tư vấn du học Philippines và Singapore số 1 tại Việt Nam. Khác với phần lớn các công ty du học khác, Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore và các chương trình học tiếng Anh tại Philippines.

Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong tư vấn, trách nhiệm trong xử lý hồ sơ và nhiệt tình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0983 01 05 80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *