Sydney Spring Camp 2020 – 2 tuần trải nghiệm đón Tết tại Úc

Bạn muốn đón một cái Tết xa nhà bên những người bạn mới trên bãi biển nắng vàng cát trắng Bondi ở Sydney?  Hãy tham gia chương trình Sydney Spring Camp 2020. Đây là chương trình Du học trải nghiệm tại Sydney, Úc vào mùa Xuân 2020.

Chương trình được thiết kế với những giờ học tiếng Anh kết hợp với thăm quan, dã ngoại vào buổi chiều và cuối tuần (Xem thêm chi tiết lịch trình).

Chi tiết về chương trình Sydney Spring Camp 2020

Thời gian: Từ 18/1/2020 đến 1/2/2020 (24 tháng Chạp đến 8 tháng Giêng năm Canh Tí).

Độ tuổi tham dự: 10-17 tuổi

Địa điểm học tiếng Anh: Trường anh ngữ Barton International – Thuộc George Brown College

Nơi ở: Học sinh sẽ sống ở homestay cùng gia đình bố mẹ nuôi, di chuyển đến trường bằng các phương tiện công cộng (Tầu điện, Tram, xe bus…)

Di chuyển: Đoàn Hà Nội sẽ transit tại TP. HCM gộp cùng đoàn Tp. HCM rồi bay thẳng đến Sydney có nhân viên người Việt dẫn đoàn đi và về. Nhân viên người Việt sẽ hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học sinh học tập và tham gia tại Úc.

Chi phí: 54.000.000 VNĐ

+ Chi phí bao gồm các hoạt động bên Úc, chi phí ăn và ở homestay tại Úc, chi phí học Tiếng Anh, tài liệu học thuật tại trường, chi phí đi lại các phương tiện công cộng bên Úc, chi phí hồ sơ, phí visa và lấy dấu sinh trắc.

+ Chi phí trên KHÔNG bao gồm: vé máy bay từ Việt Nam sang Úc và ngược lại, chi phí tiêu vặt hoặc bay trong nội địa Úc (nếu học sinh muốn đi thăm người nhà).

Đặc biệt: Kết thúc khóa học, sinh viên có thể đăng ký du học dài hạn tại George Brown College mà không phải quay về làm lại visa.

Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone trong chuyến thăm và khảo sát tại Sydney

Thông tin về trường Barton trực thuộc George Brown College

George Brown College, Úc tọa lạc ngay cạnh Tòa nhà Queen Victoria (gần Town Hall Station) và nằm trong khoảng cách đi bộ từ nhiều điểm tham quan địa phương, bao gồm cả các địa điểm văn hóa và lịch sử. Một số điểm tham quan bao gồm Rocks và Cầu Cảng, Nhà hát Opera Sydney, Vườn Bách thảo Hoàng gia, Cảng Darling, Thư viện Quốc gia, Khu phố Tàu, Tháp Sydney và các trung tâm mua sắm Pitt Street Mall.

Nói về Sydney – thủ phủ của bang New South Wales và cũng là 1 trong 5 thành phố được bình chọn là đáng sống nhất tại Úc. Sydney nổi tiếng là một thành phố đẳng cấp thế giới với khí hậu ấm áp, nắng ấm và nền kinh tế mạnh mẽ. Là điểm đến số 1 được lựa chọn khi du học Úc.

Cơ sở vật chất tại George Brown College

Trường cung cấp một nhà bếp sinh viên và một phòng máy tính cho sinh viên truy cập miễn phí với tài khoản cá nhân của mình. Việc sử dụng này được giới hạn để đảm bảo tất cả học sinh đều có thể sử dụng các phương tiện của trường một cách có ích nhất. Trường cúng có riêng Khu vực để đọc sách, thư giãn, gặp gỡ và trò chuyện. Khu vực này cũng được sử dụng làm nơi để tìm kiếm thông tin về các hoạt động xã hội.

Ngành học thế mạnh:

Quản lý kinh doanh, Marketing và truyền thông…

Đoàn sinh viên Việt Nam tham gia du học hè Úc tại trường

Môi trường học tập tại George Brown College

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại George Brown College được nhà trường vô cùng chú trọng. Đảm bảo cung cấp cho bạn sự hỗ trợ toàn diện trong một số lĩnh vực từ học tập, việc làm thêm, hỗ trợ tài chính, nhà ở, đi lại đến các dịch vụ y tế…

Các dịch vụ sẽ được giám sát và thảo luận về bất kỳ vấn đề hoặc mối quan tâm nào. Hướng dẫn và hỗ trợ bạn sắp xếp chỗ ở. Bạn có thể mượn sách giáo khoa hoàn toàn từ Thư viện nếu muốn. Dịch vụ hỗ trợ y tế từ GBC có thể giúp bạn tìm các chuyên gia y tế trong phạm vi dễ dàng truy cập của Trường.

Ngoài ra, George Brown College còn rất chú tâm xây dựng các chương trình ngoại khóa lý thú cho sinh viên. Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội cho phép tất cả học sinh Trường tham gia và có cơ hội hòa nhập và giao tiếp với bạn bè quốc tế và người dân bản xứ.

Khi tham gia khóa học hè hoặc Spring Camp học sinh sẽ học tiếng Anh tại Barton International College – Một trường Anh ngữ trực thuộc George Brown College.

Chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với Công ty du học Eduzone bằng cách nhập thông tin vào biểu mẫu dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *