Những lưu ý khi tham gia du học hè quốc tế

Trong những năm qua, khi mà nền kinh tế phát triển, những gia đình trẻ có xu thế cho con em của mình tham gia các chương trình trại hè (du học hè) quốc tế. Điển hình như du học hè Singapore, du học hè PhilippinesDu học hè Mỹ.

Nắm bắt được xu hướng đó, rất nhiều công ty tung ra các chương trình du học hè hấp dẫn. Một số công ty không chuyên tổ chức du học hè thì hợp tác với các công ty khác để tuyển sinh và ghép đoàn. Vì không trực tiếp tổ chức và bố trí dẫn đến nhiều hệ lụy xẩy ra với các bạn nhỏ khi tham gia du học hè Singapore, du học hè Philippines hay Du học hè Mỹ. Để giúp quý vị có sự lựa chọn đúng đắn, Công ty du học Eduzone xin đưa ra một số lưu ý sau:

Lựa chọn chương trình du học hè phù hợp

Cùng là mang tên du học hè Singapore tuy nhiên mỗi một tour (chương trình) có cấu trúc và cách tổ chức khác nhau. Bạn  nên tìm hiểu kỹ vì có chương trình thi học tiếng Anh 3h/ngày, thời gian còn lại thì đi chơi. Có chương trình thì học 6h/ngày và chỉ đi chơi cuối tuần. Có chương trình thì kết hợp với các hoạt động, các lớp kỹ năng mềm… Nếu học sinh xác định đi học hè để thư giãn, thăm quan, dã ngoại, việc học chỉ là làm quen thì lựa chọn chương trình học tiếng Anh 3h/ngày. Những bạn nào muốn tận dụng thời gian hè để trao dồi tiếng Anh thì lựa chọn chương trình học 6h/ngày. Vì vậy quý vị hãy xác định thật rõ thì kỳ du học hè Singapore của các bé mới có ý nghĩa và bổ ích.

Lựa chọn Công ty tổ chức du học uy tín

Một chương trình du học hè có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào Công ty tổ chức. Hãy chọn những công ty chuyên làm về lĩnh vực này bởi họ sẽ có kinh nghiệm trong việc quản lý và chăm sóc các bạn nhỏ. Một số Công ty quảng cáo tuyển nhưng khi có học sinh lại ghép với các công ty khác, điều đó sẽ làm cho bố mẹ khó nắm bắt kịp thời thông tin của con em mình.

Nên đăng ký sớm, giá sẽ rẻ hơn

Nếu quý vị đã có ý định cho con du học hè thì nên tìm hiểu và đăng ký sớm. Bởi khi đăng ký sớm thì giá phòng, giá vé sẽ rẻ hơn nên quý vị sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Người đăng ký sớm cũng sẽ yên tâm để chuẩn bị hành trang, tránh có trường hợp sát ngày mới đăng ký sẽ vừa gấp gáp, đôi khi lại không còn chỗ.

Trên đây là một số lưu ý khi tham gia du học hè. Công ty du học Eduzone – Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình du học hè quốc tế hi vọng quý vị sẽ tìm được một chương trình học hè phù hợp cho các bé nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *