Lịch trình Du học hè Úc 2020 Trường Anh ngữ SMEAG Melbourne

Chương trình du học hè Úc 2020 – Trường Anh ngữ SMEAG được thiết kế giữa học tiếng Anh kết hợp với các hoạt động ngoại khóa nhằm mang lại cho học sinh những trải nghiệm khó quên tại xứ sở chuột túi.

Lịch trình hoạt động trại hè Úc 2020 tại trường SMEAG Melbourne

Lớp học tiếng Anh thú vị : Trong thời gian du học hè Úc, Anh ngữ SMEAG sẽ cung cấp cho sinh viên lớp học tiếng Anh hàng ngày, lớp học này sẽ liên quan đến hoạt động trong tuần. Các lớp học sẽ có khoảng 4 giờ tiếng Anh mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, lớp học này có thể trong sáng hay chiều, sẽ phụ thuộc vào hoạt động ngoại khóa. Các lớp học tập trung phát triển kỹ năng mềm , hỗ trợ thực tế trong cuộc sống giúp con hòa nhập toàn cầu

Trải nghiệm tự lập mới mẻHomestay : Anh ngữ SMEAG sẽ sắp xếp với gia đình địa phương, những người sẽ cung cấp cho học sinh chỗ ở và các bữa ăn (3 bữa ăn) cho mỗi ngày trong suốt thời gian ở Melbourne * Phòng đầy đủ cho 2 người mỗi phòng * Trong 1-2 ngày đầu đi học, bố/ mẹ nuôi sẽ hướng dẫn và đi cùng học sinh tới trường để quen đường và phương tiện đi lại. Về sau học sinh sẽ tự trải nghiệm đi học một mình hoặc với bạn bè bằng các phương tiện công cộng.

Hoạt động ý nghĩa :  Mỗi ngày học sinh sẽ được khám phá các hoạt động khác nhau trong thành phố, hoạt động này sẽ được dẫn dắt bởi một trong những giáo viên của SMEAG, học sinh sẽ được khám phá các điểm tham quan và thử thách hoạt động nhóm thú vị nhất , mang đậm bản sắc văn hóa ở Melbourne.

Lịch khởi hành và trở về

  • Đợt 1: 30/05/2020 – 27/06/2020
  • Đợt 2: 27/06/2020 – 25/07/2020
  • Đợt 3: 25/07/2020 – 22/08/2020

Xem thêm về chi phí và ưu đãi tại: Du học hè Úc trường SMEAG

Tại sao tham gia Du học hè Úc cùng Eduzone?

Là công ty hàng đầu trong việc tổ chức các chương trình du học hè Singapore, Du học hè Philippines và Du học hè Úc với hơn 18 năm kinh nghiệm. Các chương trình Eduzone tổ chức đều được đại diện Eduzone sang tận nơi khảo sát, kiểm tra nhằm đảm bảo chương trình học và nơi ăn chốn ở tốt nhất cho học sinh.

Chi tiết vui lòng liên hệ với các văn phòng của Eduzone hoặc gọi điện theo số hotline 0899.676.468 (HN); 0934.676.468 (HCM). Website: www.duhochequocte.vn

Xem thêm hình ảnh về trường tại clip sau https://youtu.be/TPj8SEUh2kk

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *