Du học hè Úc 2023 – Trường Anh ngữ SMEAG, Melbourne

Chương trình du học hè Úc tại trường SMEAG (Nay đã đổi tên thành Smart English Melbourne) thành phố Melbourne xinh đẹp kéo dài trong vòng 4 tuần. Học sinh sẽ học tiếng Anh 4h/ngày, sống cùng gia đình người bản xứ (homestay), cuối tuần là thời gian dành cho khám phá, du lịch các địa điểm nổi tiếng. Chương trình Du học hè Úc là bước đệm tuyệt vời dành cho những học sinh muốn nâng cao khả năng tiếng Anh, đặc biệt những bạn có ý định du học nói chung và du học Úc nói riêng.

Giám đốc Eduzone – Anh Nguyễn Đăng Hiển thăm và làm việc với Trường SMEAG Melbourne để chuẩn bị cho chương trình du học hè Úc

Giới thiệu Trại hè SMEAG, Melbourne (Smart English Melbourne)

Trường Anh ngữ SMEAG, Melbourne (Smart English Melbourne) là một chi nhánh của SMEAG Global Education – Học viện tiếng Anh lớn nhất và tốt nhất tại Philippines (Tại Philippines SMEAG có 4 cơ sở, là địa điểm khảo thí và tài nguyên IETLS của Hội Đồng Anh). Sau hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, SMEAG Global Education đã mở rộng thêm chi nhánh tại Melbourne với tư cách là Anh ngữ SMEAG (SMEAG English), nay đã đổi tên thành Smart English Melbourne – Trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho các học viên đến từ những quốc gia có ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh.

Anh ngữ SMEAG , Melbourne nhằm truyền lửa đam mê Tiếng Anh đối với du học sinh, giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt kỹ năng Anh Ngữ như là một hành trang vững chắc cho con đường học tập và sự nghiệp trong tương lai. Học viện Anh ngữ SMEAG tọa lạc ngay trung tâm thành phố Melbourne, các bạn học sinh dễ dàng kết nối với trường thông qua các phương tiện giao thông công cộng như xe lửa, xe buýt hoặc tàu điện. Các giáo viên dạy tại trường là những giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh cho du học sinh quốc tế.

Thông tin Trại hè Úc tại trường SMEAG Melbourne

Đối tượng tham dự du học hè Úc 2023 tại Anh ngữ SMEAG

  • Các bé từ 13 tuổi trở lên có tính tự lập cao (13 tuổi tính tới thời điểm khởi hành)
  • Trình độ tiếng Anh cơ bản
Giám đốc Eduzone thăm và làm việc tại SMEAG Melbourne

Chương trình du học hè Úc 2023 bao gồm 

Lớp học tiếng Anh thú vị : Trong thời gian du học hè Úc, Anh ngữ SMEAG sẽ cung cấp cho sinh viên lớp học tiếng Anh hàng ngày, lớp học này sẽ liên quan đến hoạt động trong tuần. Các lớp học sẽ có khoảng 4 giờ tiếng Anh mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, lớp học này có thể trong sáng hay chiều, sẽ phụ thuộc vào hoạt động ngoại khóa. Các lớp học tập trung phát triển kỹ năng mềm , hỗ trợ thực tế trong cuộc sống giúp con hòa nhập toàn cầu.

Trải nghiệm tự lập mới mẻ : Homestay : Anh ngữ SMEAG sẽ sắp xếp với gia đình địa phương, những người sẽ cung cấp cho học sinh chỗ ở và các bữa ăn  cho mỗi ngày trong suốt thời gian ở Melbourne * Phòng đầy đủ cho 2 người mỗi phòng *

Hoạt động ý nghĩa :  Mỗi ngày học sinh sẽ được khám phá các hoạt động khác nhau trong thành phố, hoạt động này sẽ được dẫn dắt bởi một trong những giáo viên của SMEAG, học sinh sẽ được khám phá các điểm tham quan và thử thách hoạt động nhóm thú vị nhất, mang đậm bản sắc văn hóa ở Melbourne.

Cơ hội chuyển đổi visa ngắn ngày thành visa du học dài hạn dễ dàng và thuận tiện.

Chi phí Du học hè Úc 2023

Phí chương trình 4 tuần : 5800 Đô la Úc (chi phí bao gồm: Học phí, ăn, ở Homestay 2 người/ phòng, người dẫn đoàn, hoạt động hàng ngày, 2 hoạt động cuối tuần. Học sinh thanh toán trực tiếp vào tài khoản của trường theo tỉ giá quy đổi VNĐ ngày chuyển tiền.

Chi phí chưa bao gồm: Giá không bao gồm phí VISA, vé máy bay, bảo hiểm du lịch, xét nghiệm Covid (nếu có), thẻ đi phương tiện công cộng Myki card khoảng  92-140AUD. Phí chương trình không bao gồm vé máy bay, vì vậy các quý vị phụ huynh nên đăng ký sớm để book vé được giá ưu đãi nhất.
Phụ huynh đi kèm năm 2023 vui lòng liên hệ Eduzone để được báo giá cụ thể.

  • Nếu trượt Visa: hoàn lại toàn bộ chi phí trừ đi 400AUD enrolment fee

Lưu ý: Eduzone luôn công khai chi phí rõ ràng để quý phụ huynh tính toán, cân nhắc khi lựa chọn

Chương trình Ưu đãi của Eduzone dành cho học sinh tham gia du học hè Úc 2023

Ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh đăng ký sớm

Thời gian đăng ký Đợt 1

(Đăng ký trước 31/12/2022)

Đợt 2

(Đăng ký từ 1/1/2023 – 15/1/2023)

Đợt 3

(Đăng ký từ 16/1 – 30/1/2023)

Đợt 4

(Đăng ký từ 1/2/2023 về sau

Số tiền được hưởng 3.000.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ Hết ưu đãi

Lịch khởi hành và trở về du học hè Úc 

  • Đợt 1: 5/06/2023 – 30/06/2023
  • Đợt 2: 3/07/2023 – 28/07/2023

Lịch trình bay theo Vietnam Airlines – VN 255 & VN 781

Khu học xá trường Anh ngữ SMEAG Melbourne

Người dẫn đoàn

Luôn có người Việt nam dẫn đoàn từ Việt nam sang Úc cả chiều đi và về và ở lại quản lý học sinh suốt quá trình tham gia

Hãng hàng không

Lịch trình bay theo Vietnam Airlines – VN 255 & VN 781. Học sinh sẽ bay nối chuyến (transit) tại TP. HCM, từ TP. HCM sẽ bay thẳng đến Melbourne)

Đi lại tại Úc

Học sinh sẽ sống ở Homestay, học sinh sẽ ăn sáng và tối tại gia đình bố mẹ nuôi, bữa trưa học sinh mang đồ ăn do bố mẹ nuôi chuẩn bị đến trường (Chi phí cho việc đi lại khoảng 100-140 AUD)

Học sinh sẽ sử dụng các phương tiện công cộng như xe bus, tầu điện để tới trường. Có 2-3 học sinh sẽ ở cùng một homestay

Visa nhập cảnh

Tất cả học sinh tham gia du học hè Úc 2023 phải apply xin visa. Vì vậy học sinh cần cung cấp hồ sơ chứng minh tài chính. Các hồ sơ cơ bản như giấy tờ nhà đất, các tài sản khác, thu nhập của bố/mẹ, sổ tiết kiệm….

Lịch trình khóa du học hè Úc 2023 tại SMEAG Melbourne

Lợi ích khi học sinh ở Homestay tham gia du học hè Úc 2023

Sinh sống như một gia đình : Nếu bạn lựa chọn hình thức Homestay để lưu trú thì có nghĩa là bạn đã “có một gia đình nhỏ” của mình rồi. Không những thế bạn còn được học cách giao tiếp với mọi người xung quanh, gặp gỡ và chia sẻ bữa ăn với nhau hằng ngày. Tất cả những điều đó nhằm giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng thích nghi với môi trường văn hóa mới một cách hiệu hữu nhất.
Khi xa nhà thì gia đình mà bạn ở lưu trú có thể là lí do lớn nhất khiến bạn phải về thăm thường xuyên. Sống trong một môi trường xa quê hương như thế, các thành viên trong gia đình có thể giúp bạn xua đi nỗi nhớ nhà. Đó cũng là cơ hội để bạn có thêm anh chị em, những người có lẽ bạn khó có cơ hội để có.

Được tìm hiểu văn hóa địa phương: Bạn tò mò không biết nơi nào nên đến nơi nào không, quần áo nào nên mặc để thích hợp. Việc sống lưu trú homestay sẽ cho bạn những kĩ năng cần thiết để thích nghi. Không chỉ những gia đình mà bạn ở dạng lưu trú mới có thể giải đáp những thắc mắc, tò mò của bạn mà ở đây mọi người đều rất thoải mái trả lời những câu hỏi của bạn.

Học ngôn ngữ: Một lần nữa, việc bạn sống lưu trú homestay sẽ mang lại cho mang một môi trường thích hợp, an toàn để học những từ mới hoặc thực hành việc học ngôn ngữ với những người bản địa. Bạn có thể học ngôn ngữ với những người trong gia đình của mình như học từ mới với chị, giao tiếp ngôn ngữ mới với trẻ nhỏ hoặc trẻ mới biết đi một cách thoải mái nhất trong căn nhà của bạn. Họ thường sẵn sang sửa lỗi cho bạn, sẽ luôn hỗ trợ trong việc học ngôn ngữ của bạn. Đôi khi họ không nói giỏi ngôn ngữ của bạn nhưng sự chia sẻ những lời khuyên sẽ phần nào giúp bạn cải thiện kĩ năng ngôn ngữ của mình.

Thưởng thức những món ăn truyền thống: Chắc hẳn bất cứ ai đi du lịch nước ngoài sẽ muốn ăn những thức ăn mà họ chưa nghe đến, nhưng việc tìm đúng người để ăn được đúng vị món ăn đấy có lẽ rất khó khăn khi đi du lịch. Khi bạn ở nhà dân thì họ sẽ thường nấu ăn cho bạn theo cách truyền thống mà đất nước họ làm, bạn sẽ có cơ hội để thử nhiều món ăn địa phương thậm chí bạn có thể được học cách trang trí đặc biết của từng món ăn đó. Nhiều người nước ngoài lo lắng sẽ ăn không hợp những món ăn nước ngoài vì sợ lạ bụng nhưng sống chung với gia đình bản xứ bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đắm chìm trong các hương vị truyền thống của đất nước.

Tại sao tham gia Du học hè Úc cùng Eduzone?

Là công ty hàng đầu trong việc tổ chức các chương trình du học hè Singapore, Du học hè Philippines và Du học hè Úc. Các chương trình Eduzone tổ chức đều được đại diện Eduzone sang tận nơi khảo sát, kiểm tra nhằm đảm bảo chương trình học và nơi ăn chốn ở tốt nhất cho học sinh.

Chi tiết vui lòng liên hệ với các văn phòng của Eduzone hoặc gọi điện theo số hotline 0983010580 (HN) 0934.676.468 (HCM). Website: duhochequocte.vn

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Xem thêm Clip hình ảnh về trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *