Du học hè Singapore 2023 cùng Eduzone – Sự trở lại mới mẻ và độc đáo

Chương trình Du học hè Singapore 2023 của Eduzone đã trở lại với nhiều điều mới mẻ, ý nghĩa và vui tươi, độc đáo

Sau thời gian học hành vất vả, thời điểm hè là thời điểm tuyệt vời để các em “refresh” lại bản thân bằng cách tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như: Du lịch, du học hè, học thêm tiếng Anh hay tham gia vào các sự kiện team building.

Năm 2023 Eduzone tiếp tục đưa ra những chương trình du học hè hấp dẫn dành cho học sinh từ 7 tuổi trở lên. Các chương trình 1, 2, 3 hay 4 tuần kết hợp giữa học tiếng Anh và đi thăm quan trải nghiệm. Lịch trình liên tục trong tháng 6, 7 và 8. Chương trình hành trình khám phá bản thân thông qua chương trình SIM Study Tour tập trung vào các hoạt động ngoại khóa, các buổi diễn thuyết hội thảo.

Đặc biệt sau nhiều năm tổ chức Du học hè Singapore, Eduzone nhận thấy nhu cầu tham gia du học hè với khoảng thời gian không quá dài là rất lớn, chính vì vậy năm 2023 Eduzone đưa thêm chương trình du học hè Singapore 10 ngày. Chương trình 10 ngày sẽ là vừa đủ (không quá ngắn như 1 tuần và cũng không quá đắt như 2 tuần) giúp các em có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời tại đảo quốc Singapore.

Sau chuyến du học hè Singapore, các em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường tiếng Anh thực thụ, những tình bạn mới, những kỷ niệm mới mà chắc hẳn các em sẽ không bao giờ quên. Những chuyến đi là những trải nghiệm và thử thách giúp các em vững bước tương lai.

Hãy đăng ký thông tin bằng cách liên hệ với Eduzone hoặc điền thông tin dưới đây và gửi cho chúng tôi, khi chương trình được cập nhật, chúng tôi sẽ gửi báo giá và chương trình chi tiết tới quý vị và các em học sinh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *